AllFile.info  
AllFile.info
Văn bản, Note / Soạn thảo văn bản / Smart Type Assistant - Soạn thảo văn bản word, kiểm tra và sửa lỗi font văn bản

Smart Type Assistant - Soạn thảo văn bản word, kiểm tra và sửa lỗi font văn bản

Smart Type Assistant là một chương trình giúp cho quá trình soạn thảo một văn bản của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Chương trình sẽ theo dõi và sửa các lỗi văn bản.

Smart Type Assistant  được phát triển với mục đích hỗ trợ người dùng trong việc cho soạn thảo văn bản một cách dễ dàng và nhanh chóng. Smart Type Assistant  cho phép hoạt động ở khắp mọi nơi trên máy tính của bạn khi bạn cần phải gõ văn bản. Ngoài ra, phần mềm này có chế độ ẩn trong khay hệ thống nhằm giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng.


Smart Type Assistant
Download Smart Type Assistant - Phần mềm Soạn thảo văn bản word, kiểm tra và sửa lỗi font văn bản

Smart Type Assistant  còn có chức năng tự động sửa lỗi, lỗi mistypes( hay còn gõ thiếu kí tự)  chung với những từ chính xác. Thêm vào đó, Smart Type Assistant  cho cũng cho phép người dùng có thể  chèn phần văn bản, và một số loại hoạt động văn bản - chuyển đổi thành chữ thường / chữ hoa, tận và những người khác.

 

 

 Smart Type Assistant chiếm rất ít dung lượng máy tính của bạn, người sử dụng có thể chạy chương trình và vừa làm một việc gì đó. Smart Type Assistant còn cho phép khởi động cùng với windows nhằm giúp người sử dụng có thể dễ dàng làm việc hơn. Ngoài ra, Smart Type Assistant  còn tích hợp với các phần mềm soạn thảo văn bản nổi tiếng như Microsoft Office hay Open Office ..

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Smart Type Assistant :

- Dễ sử dụng và cài đặt

- Cho phép sự động sửa lỗi sai chính tả và gõ thiếu dấu.

- Không chiếm nhiều tài nguyên máy tính.

- Có chức năng tự động cập nhật.

-kiểm tra chính tả qua đoạn Clipboard

-cắt và dán văn bản nhanh

- Có chế độ phím tắt

 


Bình luận

Xem thêm

Office 2013 - Bộ công cụ văn phòng phiên bản 2013
Office 2013 là một trong những phiên bản ứng dụng văn phòng cải tiến của Microsoft được khá nhiều người sử dụng hiện nay. Giao diện của Office 2013 được thiết kế lại tối giản, thanh thoát và nhẹ nhàng hơn, Word cho phép đọc và xem, mở và chỉnh sửa file PDF trực tiếp ngay trên ứng dụng, Excel thêm công cụ phân tích dữ liệu, PowerPoint hỗ trợ thiết kế, cộng tác và chia sẻ. Ngoài ra các thành phần khác cũng được thay đổi cho phù hợp và hiện đại hơn.

Office 2010 - Bộ công cụ văn phòng 2010 của Microsoft
Bộ Office 2010 mang tới cho người dùng các công cụ soạn thảo văn bản Word, tạo bảng tính Excel hay tạo slide thuyết trình PowerPoint, với nhiều tính năng mới, Office 2010 đáp ứng được nhu cầu người dùng hiện nay, đặc biệt, tính bảo mật được nâng cao hơn, người dùng đã có thể chia sẻ trực tuyến thông qua tài khoản Microsoft để tiến độ thực hiện công việc hiệu quả hơn.

Office 2003 - Soạn thảo văn bản, tạo slide thuyết trình
Office 2003 cho đến nay vẫn là bộ ứng dụng văn phòng được nhiều người sử dụng nhờ giao diện đơn giản mà vãn đáp ứng được đầy đủ các tính năng cơ bản cho việc soạn thảo văn bản, tạo bảng tính, bài thuyết trình, quản lý email...Office 2003 cũng đã có một số thay đổi về giao diện và các chức năng cho phù hợp với các yêu cầu của người dùng hiện đại.

Office 2007 - Bộ công cụ văn phòng phiên bản 2007
Office 2007 là bộ công cụ văn phòng cải tiến sau bộ Office 2003 với nhiều thay đổi cả về tính năng lẫn giao diện, vừa mang những nét cổ điển vừa bổ sung những chức năng hiện đại. Office 2007 hỗ trợ nhiều định dạng hơn trong việc tạo văn bản, bảng tính, thuyết trình...đồng thời việc chỉnh sửa tài liệu, xử lý hình ảnh, đồ thị cũng được thêm nhiều công cụ hỗ trợ mới.

eType - Soạn thảo văn bản tiếng nước ngoài
eType là công cụ hỗ trợ bạn soạn thảo văn bản tiếng nước ngoài. Đặc biệt, eType giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa bằng sử dụng thuật toán tiên tiến, bạn chỉ cần gõ một vài kí tự đầu của từ công cụ sẽ tự động hiện thị danh sách các từ phía dưới và bạn chỉ việc chọn từ đang muốn gõ.

Speaking Notepad - Soạn thảo văn bản, soạn thảo mã nguồn
Speaking Notepad là ứng dụng hỗ trợ soạn thảo văn bản. Nó là công cụ thay thế cho trình soạn thảo Notepad cũ kỹ. Đặc biệt Speaking Notepad hỗ trợ đọc tiếng Anh trong văn bản và đây được xem là ứng dụng hữu ích dành cho những người đang học tiếng Anh.

OxygenOffice Professional - Soạn thảo văn bản, soạn thảo công văn
OxygenOffice Professional là phiên bản nâng cao của bộ công cụ OpenOffice.org tích hợp mọi chức năng, công cụ, những gì cần có phục vụ công việc văn phòng. Nó bao gồm phần mở rộng như các hình mẫu, clipart, phông chữ, hỗ trợ VBA.

SSuite Office The Fifth Element - Soạn thảo văn bản hiệu quả
SSuite Office The Fifth Element là chương trình cung cấp tới người sử dụng những tính năng độc đáo không chỉ phục vụ hiệu quả cho quá trình soạn thảo văn bản mà còn có những tính năng giải trí và quản lý hấp dẫn khác.