AllFile.info  
AllFile.info
Văn bản, Note / Soạn thảo văn bản / Speaking Notepad - Soạn thảo văn bản, soạn thảo mã nguồn

Speaking Notepad - Soạn thảo văn bản, soạn thảo mã nguồn

Speaking Notepad là ứng dụng hỗ trợ soạn thảo văn bản. Nó là công cụ thay thế cho trình soạn thảo Notepad cũ kỹ. Đặc biệt Speaking Notepad hỗ trợ đọc tiếng Anh trong văn bản và đây được xem là ứng dụng hữu ích dành cho những người đang học tiếng Anh.

Bạn là người hay sử dụng máy tính ắt hẳn bạn sẽ không thể không biết công cụ soạn thảo văn bản Notepad. Công cụ này đã có từ rất lâu và không được nâng cấp bao giờ. Và với sự xuất hiện của công cụ Speaking Notepad, nó được xem là ứng dụng thay thế cho công cụ soạn thảo văn bản đơn sơ nhất Notepad. Hơn thế nữa, Speaking Notepad được được thiết kế kèm với chức năng đọc tiếng Anh.

Bạn sẽ thấy Speaking Notepad vượt trội hơn so với công cụ soạn thảo đơn giản Notepad về mọi phương diện, có thể còn hơn cả công cụ Wordpad. Thật vậy, Speaking Notepad cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa văn bản như: căn trái - phải - giữa, đổi màu font chữ, đổi nền văn bản, kiểm tra lỗi chính tả...Và các biểu tượng trên menu: cut, paste, copy, save, print, search...
 
Ứng dụng Speaking Notepad cung cấp tính năng độc đáo đọc văn bản thành tiếng Anh, người dùng có thể paste bất kỳ đoạn văn bản tiếng anh nào vào Speaking Notepad để đọc tiếng Anh. Ngoài ra, Speaking Notepad còn hỗ trợ đến 30 giọng đọc các loại như: giọng nam, giọng nữ, giọng máy...Bạn sử dụng phím F11 để công cụ hỗ trợ vừa gõ vừa đọc. Ứng dụng Speaking Notepad còn hỗ trợ cho phép bạn lưu file văn bản thành file âm thanh và còn cho phép bạn chỉnh sửa tốc độ đọc.

Speaking Notepad với giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng và tương tích hoạt động mọi hệ điều hành của hệ thống (32MB RAM, Pentium II 266 MHz, 5 MB Hard Disk, Sound card).

Những tính năng chính của công cụ Speaking Notepad:

- Ứng dụng hỗ trợ soạn thảo văn bản hiệu quả.
- Có chức năng đọc văn bản sang tiếng Anh sử dụng đến 30 giọng đọc các loại.
- Cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa văn bản như: căn trái - phải - giữa, đổi màu font chữ, đổi nền văn bản, kiểm tra lỗi chính tả...Và các biểu tượng trên menu: cut, paste, copy, save, print, search...
- Có thể dùng phím F11 để vừa gõ vừa đọc văn bản.
- Cho phép bạn lưu file văn bản thành file âm thanh và còn cho phép bạn chỉnh sửa tốc độ đọc.
- Dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng và tương tích hệ thống (32MB RAM, Pentium II 266 MHz, 5 MB Hard Disk, Sound card). trở lên
 Bình luận

Xem thêm

Office 2013 - Bộ công cụ văn phòng phiên bản 2013
Office 2013 là một trong những phiên bản ứng dụng văn phòng cải tiến của Microsoft được khá nhiều người sử dụng hiện nay. Giao diện của Office 2013 được thiết kế lại tối giản, thanh thoát và nhẹ nhàng hơn, Word cho phép đọc và xem, mở và chỉnh sửa file PDF trực tiếp ngay trên ứng dụng, Excel thêm công cụ phân tích dữ liệu, PowerPoint hỗ trợ thiết kế, cộng tác và chia sẻ. Ngoài ra các thành phần khác cũng được thay đổi cho phù hợp và hiện đại hơn.

Office 2010 - Bộ công cụ văn phòng 2010 của Microsoft
Bộ Office 2010 mang tới cho người dùng các công cụ soạn thảo văn bản Word, tạo bảng tính Excel hay tạo slide thuyết trình PowerPoint, với nhiều tính năng mới, Office 2010 đáp ứng được nhu cầu người dùng hiện nay, đặc biệt, tính bảo mật được nâng cao hơn, người dùng đã có thể chia sẻ trực tuyến thông qua tài khoản Microsoft để tiến độ thực hiện công việc hiệu quả hơn.

Smart Type Assistant - Soạn thảo văn bản word, kiểm tra và sửa lỗi font văn bản
Smart Type Assistant là một chương trình giúp cho quá trình soạn thảo một văn bản của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Chương trình sẽ theo dõi và sửa các lỗi văn bản.

Office 2003 - Soạn thảo văn bản, tạo slide thuyết trình
Office 2003 cho đến nay vẫn là bộ ứng dụng văn phòng được nhiều người sử dụng nhờ giao diện đơn giản mà vãn đáp ứng được đầy đủ các tính năng cơ bản cho việc soạn thảo văn bản, tạo bảng tính, bài thuyết trình, quản lý email...Office 2003 cũng đã có một số thay đổi về giao diện và các chức năng cho phù hợp với các yêu cầu của người dùng hiện đại.

Office 2007 - Bộ công cụ văn phòng phiên bản 2007
Office 2007 là bộ công cụ văn phòng cải tiến sau bộ Office 2003 với nhiều thay đổi cả về tính năng lẫn giao diện, vừa mang những nét cổ điển vừa bổ sung những chức năng hiện đại. Office 2007 hỗ trợ nhiều định dạng hơn trong việc tạo văn bản, bảng tính, thuyết trình...đồng thời việc chỉnh sửa tài liệu, xử lý hình ảnh, đồ thị cũng được thêm nhiều công cụ hỗ trợ mới.

eType - Soạn thảo văn bản tiếng nước ngoài
eType là công cụ hỗ trợ bạn soạn thảo văn bản tiếng nước ngoài. Đặc biệt, eType giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa bằng sử dụng thuật toán tiên tiến, bạn chỉ cần gõ một vài kí tự đầu của từ công cụ sẽ tự động hiện thị danh sách các từ phía dưới và bạn chỉ việc chọn từ đang muốn gõ.

OxygenOffice Professional - Soạn thảo văn bản, soạn thảo công văn
OxygenOffice Professional là phiên bản nâng cao của bộ công cụ OpenOffice.org tích hợp mọi chức năng, công cụ, những gì cần có phục vụ công việc văn phòng. Nó bao gồm phần mở rộng như các hình mẫu, clipart, phông chữ, hỗ trợ VBA.

SSuite Office The Fifth Element - Soạn thảo văn bản hiệu quả
SSuite Office The Fifth Element là chương trình cung cấp tới người sử dụng những tính năng độc đáo không chỉ phục vụ hiệu quả cho quá trình soạn thảo văn bản mà còn có những tính năng giải trí và quản lý hấp dẫn khác.